เกี่ยวกับเรา


           Wequp.com (เวคอัพดอทคอม) เราคือผู้ให้บริการ

ออกแบบเว็บไซต์

และ

จัดทำเว็บไซต์

ให้กับ บริษัท หน่วยงาน องค์กร ร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์ทั่วไป 

สร้างเว็บไซต์

ด้วยระบบจัดการเว็บไซต์ขั้นสูงที่ชื่อว่า Dynamic and Advanced Pages : DAPZ (แดปซ์) ออกแบบ พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท แดปส์ จำกัด (Daps Co., Ltd.) ซึ่งมีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์โดยตรง

 

เรามุ่งเน้นการสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ ตอบสนองต่อการใช้งานที่รวดเร็ว นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการค้นคว้าและสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทันสมัยอยู่เสมอ โดยจุดเด่นของเว็บไซต์ที่พัฒนาโดยทีมงานของเรา นอกจากมีหน้าตาที่สวยงามทันสมัย ทำงานตอบสนองรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพแล้ว ยังเข้าใจง่าย ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นการแสดงเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้มีความหมายทั้งกับผู้เข้าชม และกับเครื่องมือ อย่างเช่น Search Engine และรองรับการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างเว็บไซต์ด้วยกันเอง

DAPZ : Dynamic and Advanced Pages

 

 

w3c

ด้วยแนวคิดการออกแบบเว็บยุคใหม่  "เราทำเรื่องที่ควรง่าย ให้ง่ายได้จริง" เราตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างเว็บไซต์ตามมาตรฐานและข้อกำหนดของ World Wide Web Consortium : W3C ( เวิลด์ไวด์เว็บคอนซอร์เทียม ) โดยนำเอาแนวคิดการสร้างเว็บไซต์เชิงความหมาย หรือ Semantic Web ( ซีแมนติกเว็บ ) ซึ่งทำให้แต่ละส่วนของเว็บไซต์มีความหมาย สามารถเข้าถึงและเข้าใจได้จากอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่หลากหลาย ข้อดีของการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามมาตรฐานเว็บ ที่เห็นได้ชัดเจนคือ

 

ในแง่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างเว็บไซต์กับอุปกรณ์หรือเครื่องมืออื่น

 

plus Search Engine สามารถค้นหาและทำดัชนีข้อมูลในเว็บได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 รองรับเครื่องมือหรืออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

 สามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบข้อมูลในเว็บไปสู่รูปแบบอื่น เช่น XML หรือรูปแบบมาตรฐานอื่นๆ ได้ง่าย เพื่อนำไปใช้งานได้อย่างครอบคลุม

 

ในแง่ของบุคคลหรือผู้เข้าใช้งาน


 ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกจากเว็บเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย เนื่องจากสามารถแสดงผลได้ถูกต้องในทุกอุปกรณ์ ทั้ง คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ, PDA, ทีวี, โปรเจคเตอร์ หรือแม้กระทั่งในอนาคตอาจมี กระจกในห้องน้ำ ตู้เย็น และตู้เสื้อผ้า ทำให้เว็บไซต์สามารถเข้าชมได้อย่างกว้างขวาง ช่วยเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจได้มากขึ้น

 ขยายขอบเขตการเข้าถึงจากผู้ที่บกพร่องทางการมองเห็น ทั้งคนตาบอด สายตาไม่ดี เนื่องจากคอมพิวเตอร์มีตัว Screen Reader ทำการอ่านข้อมูลในเว็บไซต์สำหรับบุคคลที่มีความบกพร่องในการมองเห็น ทำให้สามารถรับรู้ได้ว่าในเว็บไซต์มีข้อมูลอะไรบ้าง หรือมีรูปภาพอะไรอยู่บ้าง หากไม่ออกแบบเว็บตามมาตรฐาน อาจทำให้การแสดงผลในเรื่องนี้ผิดพลาด หรือไม่สามารถใช้งานในส่วนดังกล่าวได้เลย